3 sao Barcelona phải bán để mua Messi

Tin chuyển nhượng

3 sao Barcelona phải bán để mua Messi

Barcelona tiếp tục nuôi hy vọng hoàn tất thỏa thuận đưa Lionel Messi trở lại câu lạc bộ.

Messi sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè, khi hợp đồng của anh tại PSG sẽ hết hạn vào cuối tháng Sáu.

Bất chấp các báo cáo rằng anh ấy đã nhận được một lời đề nghị lớn để hoàn tất việc chuyển đến Al-Hilal ở Ả Rập Saudi, FootballTransfers đã tiết lộ rằng đây không phải là trường hợp.

ĐỘC QUYỀN: Chuyến đi của Messi tới Ả Rập Saudi CHƯA kết thúc khi Barcelona nuôi hy vọng

Barcelona vẫn đang chạy đua để giành được nhà vô địch World Cup 35 tuổi, người là người kiến ​​tạo, ghi bàn và kiến ​​tạo hàng đầu của họ.

Để Messi trở lại Camp Nou, họ cần thực hiện một số vụ mua bán. Tình hình tài chính của câu lạc bộ là các quy tắc của LaLiga Financial Fair Play (FFP) có nghĩa là họ phải bán thật nhiều để giải phóng không gian cho các cầu thủ trong đội của họ.

theo chuyển khoảnBarca đã để dành 3 cầu thủ có thể bị bán để dọn đường.

XEM THÊM: Barcelona mạo hiểm tấn công Frenkie De Jong

Barcelona sẽ bán ai để nhường chỗ cho Messi?

raphinha

Mặc dù Raphinha chỉ mới gia nhập vào mùa hè năm ngoái từ Leeds, với việc Barcelona đánh bại sự cạnh tranh từ Arsenal và Chelsea cho cầu thủ này, anh ấy đã có một chiến dịch thăng trầm. Bất chấp mức độ thất thường của anh ấy, vẫn có nhiều câu lạc bộ hàng đầu quan tâm đến anh ấy, và điều này có thể dẫn đến một loại vận may rất hữu ích trong việc giảm thâm hụt ngân sách của Barca. Vì vậy, anh ta có thể bị hy sinh.

raphinha

Frank Kessie

Một người mới đến khác vào mùa hè năm ngoái, Kessie tham gia không phải vì một hợp đồng nhiều tiền mà là miễn phí. Anh ấy đã dành thời gian để tạo ảnh hưởng tại Barca nhưng đã thể hiện tốt khi được trao cơ hội ở đội một. Có cảm giác rằng anh ấy phù hợp hơn để chơi ở Premier League, nơi Tottenham quan tâm đến anh ấy.

Ferran Torres

Một bản hợp đồng lớn vào năm 2022 từ Manchester City, việc Ferran chuyển sang Barcelona là một điều gây bất ngờ với quy mô của thỏa thuận khi đội bóng xứ Catalan gặp khó khăn về tài chính. Anh ấy đã không tạo ra một tác động ngoạn mục để biện minh cho điều đó và là một người khác đáng xem ở Premier League. Arsenal đã được liên kết với anh ấy trong quá khứ và Aston Villa có thể vồ lấy ngay bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *