100 triệu euro cho Joao Felix? Những siêu sao này có sẵn với GIÁ RẺ

Tin chuyển nhượng

100 triệu euro cho Joao Felix? Những siêu sao này có sẵn với GIÁ RẺ

Joao Felix sẽ có mặt trên thị trường với giá khoảng 100 triệu euro, nếu không muốn nói là nhiều hơn vào mùa hè này – nhưng Dani Olmo có thể là một sự thay thế rẻ hơn nhiều.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đủ chắc chắn cho Chelsea kể từ khi anh ấy chuyển sang cho mượn vào tháng 1 từ Atletico Madrid, nhưng khả năng sản xuất của anh ấy không có gì đáng để ghi nhận. Felix gần đây đã tuyên bố ý định ở lại Stamford Bridge sau mùa hè này, nhưng anh ấy sẽ nhận được một khoản phí chuyển nhượng khổng lồ vì đội bóng thành Madrid sẽ muốn thu lại càng nhiều càng tốt từ khoản chi ban đầu 126 triệu euro của họ.

Với việc Chelsea có khả năng thiếu tiền mặt do luật Công bằng tài chính sau khi họ chi tiêu 600 triệu euro trong mùa giải này và buộc phải thực hiện chính sách một vào một ra do đội hình cồng kềnh của họ, họ có thể cần tìm kiếm một giải pháp thay thế rẻ hơn và RB Ngôi sao của Leipzig, Dani Olmo có thể là người đàn ông đó.

ĐỌC: Felix đưa ra gợi ý LỚN về tương lai của Chelsea

Cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ hết hợp đồng vào mùa hè tới và được cho là không hài lòng tại Leipzig do câu lạc bộ không có khả năng cạnh tranh ở Bundesliga và châu Âu, trong khi lời đề nghị hợp đồng mới nhất của Red Bulls được cho là không được anh yêu thích. Điều này có nghĩa là Leipzig có thể cố gắng có được anh ấy trong vài tháng tới, và anh ấy có thể có được với một mức giá tương đối rẻ.

Dani Olmo

Chỉ 30 triệu euro

theo BILD, cầu thủ 25 tuổi này được cho là sẽ ra lệnh ‘không quá 30 triệu euro.’ Nói cách khác, so với Felix, anh ta có thể là một món hời.

Mặc dù họ là những cầu thủ khác nhau, với Olmo giống một tiền vệ tấn công cổ điển hơn, nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha đã thực sự đánh bại Felix tấn công hơn về mặt hiệu suất trong mùa giải này. Chỉ sau 29 trận, cầu thủ người Tây Ban Nha đã đóng góp 14 bàn vào tổng số 8 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo của Felix sau 38 trận.

ĐỌC: Chelsea đối mặt với vấn đề LỚN về tương lai của Thiago Silva

Olmo đã nhiều lần được liên kết với Real Madrid, Bayern và câu lạc bộ mà anh ấy ủng hộ, Barcelona, ​​​​nhưng Chelsea có thể phải cảnh giác với cầu thủ này nếu mức phí của Felix quá cao.

XEM THÊM: Messi, Tielemans, De Gea và những cầu thủ hay nhất miễn phí hè này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *